Thịt bò mềm thơm, nấm đùi gà và măng tây giòn ngọt là món ăn nhiều dinh dưỡng cho cả nhà.
1. Nguyên liệu
- Thịt bò: 200 g
- Nấm đùi gà: 1 cây
- Măng tây: 5 cây
- Cà rốt: 1/2 củ
- Tỏi: 1 củ
- Gia vị
2. Cách làm
- Thịt bò rửa sạch, thái lát mỏng. Tỏi bóc vỏ, đập dập.
- Nấm đùi gà rửa sạch, thái lát mỏng. Măng tây nhặt, rửa sạch, cắt khúc. Cà rốt cạo vỏ, thái sợi.
- Phi thơm tỏi cho thịt bò vào xào, nêm nếm gia vị rồi đổ ra đĩa.
- Cho chút dầu ăn vào chảo, xào thịt bò, cho nấm đùi gà, măng tây vào xào cùng một chút nước. Nấm chín tới cho thịt bò vào xào cùng rồi tắt bếp.
- Cho ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)
1 nhận xét:
Cách làm cháo nấm đùi gà
Đăng nhận xét