THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Trứng chiên ngàn lớp với jambon và phô mai

Vẫn là món trứng chiên quen thuộc với nhiều gia đình nhưng hãy thử biến tấu theo công thức được chia sẻ dưới đây nhé. Đảm bảo vừa lạ miệng, thơm ngon mà cực kì hấp dẫn đấy!
Món trứng chiên với hình thức bắt mắt, ngon miệng thế này thực sự là một gợi ý hay cho bữa cơm của gia đình thêm phần mới lạ và hấp dẫn. Ngoài ra món ăn này cũng sẽ được các bé cực kì yêu thích đấy nhé!

1. Nguyên liệu

- 20 quả trứng gà
- 8 lát thịt xông khói
- 8 lát phô mai Cheddar
- 2 thìa canh sốt cà chua
- 1 thìa canh nước tương
- 1 thìa cafe tiêu đen xay
- 3 thìa canh dầu thực vật
- 15g lá thơm Oregano

2. Cách làm

- Đập từng quả trứng vào bát. Thêm nước tương, tiêu, lá Oregano vào cùng, dùng phới lồng đánh đều hỗn hợp trứng lên.
- Bắc chảo chống dính lên bếp, để ở lửa vừa. Đổ một ít dầu thực vật vào chảo, láng đều dầu trên mặt chảo. Múc một lượng vừa đủ trứng đổ vào chảo, nghiêng chảo cho trứng được dàn đều thành một tấm mỏng. Chiên trứng cho chín đều hai mặt thì lấy ra. Làm tương tự với những miếng trứng còn lại đến khi hết nguyên liệu. Đặt trứng lên đĩa, phết đều nước xốt cà chua rồi lần lượt xếp thịt xông khói và phô mai lên trên mặt trứng, sau đó bạn đặt một miếng trứng khác lên. 
- Lặp lại các bước phết nước xốt, xếp thịt xông khói, phô mai và đặt trứng đến khi hết nguyên liệu là được.
>> Thành phẩm:

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Wongnai)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.