Từng miếng thịt bò thơm mềm cùng vị ngọt mát của bí đao hứa hẹn là món ăn lạ miệng cho cả nhà.
1. Nguyên liệu
- Bò diềm thăn: 400 g
- Gừng: 1 nhánh
- Bột cà ri: 1 thìa
- Bí đao: 200 g
- Gia vị
2. Cách làm
- Thịt bò rửa sạch, cắt miếng vuông. Gừng cạo vỏ, thái sợi. Uớp thịt bò với cà ri và gia vị cho ngấm.
- Bí đao nạo bỏ vỏ, cắt miếng.
- Đun nóng dầu cho gừng vào phi cho thơm, cho thịt bò vào xào săn lại cho thêm nước kho nhỏ lửa cho mềm.
- Bò chín cho bí đao vào kho tiếp cho chín rồi tắt bếp.
- Lấy bò kho ra bát/ đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét