THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bí đao

Bò kho bí đao

Từng miếng thịt bò thơm mềm cùng vị ngọt mát của bí đao hứa hẹn là món ăn lạ miệng cho cả nhà. 

1. Nguyên liệu

- Bò diềm thăn: 400 g
- Gừng: 1 nhánh
- Bột cà ri: 1 thìa
- Bí đao: 200 g
- Gia vị

2. Cách làm

- Thịt bò rửa sạch, cắt miếng vuông. Gừng cạo vỏ, thái sợi. Uớp thịt bò với cà ri và gia vị cho ngấm.
- Bí đao nạo bỏ vỏ, cắt miếng. 
- Đun nóng dầu cho gừng vào phi cho thơm, cho thịt bò vào xào săn lại cho thêm nước kho nhỏ lửa cho mềm.
- Bò chín cho bí đao vào kho tiếp cho chín rồi tắt bếp.
- Lấy bò kho ra bát/ đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.