THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bún

Bún xào đậu phụ, rau củ

Thỉnh thoảng đổi sang món chay vừa thanh đạm vừa tốt cho sức khỏe, giúp thanh lọc cơ thể sau những buổi tối đầy thịt, cá.

1. Nguyên liệu

- 1/2 gói bún khô
- 1 miếng đậu hũ đã chiên hoặc đậu hủ trắng
- Bắp cải. cà rốt, đậu cove

2. Cách làm

- Cà rốt gọt vỏ thái sợi, đậu cove thái lát và bắp cải thái mỏng rửa sạch để ráo.
- Bắc chảo lên bếp, nếu là đậu hũ trắng, bạn nên chiên sơ cho đều hai mặt đậu sau đó cho ra đĩa để ráo dầu. Tiếp đến vẫn sử dụng chiếc chảo đó, thêm 1/2 muỗng dầu trút bắp cải, đậu cove và cà rốt vào xào.
- Bún khô ngâm trong nước khoảng 10 phút, vớt ra cho vào chảo rau xào nhanh tay, nêm gia vị cho vừa ăn. Xào tiếp 5 phút tắt bếp.
- Cho bún xào ra đĩa ăn cùng đậu hũ, chấm cùng nước tương nếu thích.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.