Caesar Salad Bacon Cups
1. Nguyên liệu
- 1 túi thịt ba chỉ hun khói thát lát Bacon
- 1 túi xà lách Romaine
- 1 chai nước sốt Caesar Salad
- ½ bát phô mai Parmesan, bào lát/sợi vụn
- 1 bát bánh mì Crouton
2. Cách làm
- Bật lò nướng 400F.
- Lật úp khuôn cupcake 6, bọc kín bằng giấy bạc.
- Cắt đôi 1 lát thịt hun khói, xếp thành chữ "X" lên đáy khuôn. Sau đó dùng 1 lát thịt khác để quấn vòng quanh khuôn. Phải đảm bảo cho 2 đầu lát thịt chồng lên nhau.
- Cho khuôn thịt vào lò nướng 15-18 phút cho đến khi thịt chín giòn. Lấy khuôn thịt ra khỏi lò và để yên khoảng 15 phút để định hình như cái chén.
- Chuẩn bị phần Salad Caesar: Trộn đều rau xà lách, bánh mì, phô mai với sốt salad.
- Nhẹ nhàng tách các chén thịt bacon ra khỏi khuôn. Cho salad vào và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Family Fresh Meals)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét