Fried Cutlet Cream Cheese Seaweed Rice Roll
1. Ingredients
- Phần kimbap phô mai:
- 1 tấm rong biển khô nori
- 6 lá mè (perilla)
- 1/3 củ cà rốt
- 1/3 trái dưa chuột
- 10g kem phô mai (cream cheese)
- 1 muỗng canh dầu mè
- 1 muỗng café muối
- 20g hạt óc chó, xay nhỏ
- ½ bát cơm
- Phần thịt chiên:
- 1 miếng thịt nạc vai
- Bột mì, trứng, vụn bánh mì, muối, tiêu
2. Cách làm
- Cho cơm vào một tô lớn. Dùng muỗng gỗ trộn nhẹ nhàng cơm với muối và dầu mè.
- Trải một lớp cơm mỏng đều lên 1/2 tấm rong biển
- Cho vào chảo chiên ngập dầu ở 170 độ C cho đến khi có màu vàng giòn, nâu nhạt.
- Bày ra đĩa và chấm với tương ớt ngọt.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Cookat)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét