THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Thăn lợn cuộn kimbap phô mai chiên xù

Fried Cutlet Cream Cheese Seaweed Rice Roll


1. Ingredients

- Phần kimbap phô mai:
  • 1 tấm rong biển khô nori
  • 6 lá mè (perilla)
  • 1/3 củ cà rốt 
  • 1/3 trái dưa chuột
  • 10g kem phô mai (cream cheese)
  • 1 muỗng canh dầu mè
  • 1 muỗng café muối
  • 20g hạt óc chó, xay nhỏ
  • ½ bát cơm
- Phần thịt chiên:
  • 1 miếng thịt nạc vai
  • Bột mì, trứng, vụn bánh mì, muối, tiêu

2. Cách làm

- Cho cơm vào một tô lớn. Dùng muỗng gỗ trộn nhẹ nhàng cơm với muối và dầu mè.
- Đặt 1 tấm rong biển lên trên một tấm mành tre ( mặt nhẵn bên dưới). 
- Trải một lớp cơm mỏng đều lên 1/2 tấm rong biển
- Lần lượt xếp lá mè, cà rốt, dưa chuột, cream cheese và hạt óc chó vào giữa cơm.
- Cuộn tròn lại. Cuộn chặt tay
- Dùng búa đập thịt nện và dàn phẳng miếng thịt thăn lợn. Nêm muối và tiêu đen.
- Đặt cơm cuộn rong biển vào phía trên cùng của miếng thịt đã dàn mỏng và cuộn chặt lại.
- Lần lượt nhúng cuộn thịt qua một lớp bột mì, trứng và vụn bánh mì.
- Cho vào chảo chiên ngập dầu ở 170 độ C cho đến khi có màu vàng giòn, nâu nhạt.
- Gắp ra để ráo dầu. Dùng dao sắc cắt khoanh vừa ăn.
- Bày ra đĩa và chấm với tương ớt ngọt.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Cookat)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.