THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả

Chả đậu đũa bọc tôm

Một món ăn lạ miệng mà nhìn cũng rất đẹp mắt!

1. Nguyên liệu

- 150g đậu đũa
- 200g tôm xay nhuyễn
- Gia vị, hạt tiêu, dầu mè

2. Cách làm

- Trần đậu qua nước sôi.
- Sau đó, bện lại thành hình hoa xoắn.
- Tiếp đó, nhồi tôm đã tẩm gia vị vào.
- Giờ thì đem rán vàng,.
- Các bạn chú ý cho thêm một chút dầu mè vào trong khi rán để món ăn được thơm hơn.
Đậu giòn giòn, dai dai kết hợp với vị ngọt của tôm hợp lắm luôn!
Có thể chấm thêm với xì dầu hoặc tương ớt.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.