THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Lươn chiên cay

Thịt lươn tươi ngon hòa quyện với hương vị thơm cay của tiêu ớt khiến món chiên dù ăn hoài vẫn không hề thấy ngán.

1. Nguyên liệu

- Lươn: 500 g
- Muối: 1/2 thìa cafe
- Hạt tiêu: 1/2 thìa cafe
- Bột bắp: 50 g
- Tỏi băm: 20 g
- ớt băm: 10 g
- Sả băm: 10 g

2. Cách làm

- Lươn làm sạch, ướp với muối, hạt tiêu trong 15 phút.
- Sau 15 phút thì trộn đều lươn với bột bắp.
- Đem lươn đi chiên vàng trong chảo ngập dầu, vớt lươn ra để ráo dầu.
- Phi thơm tỏi băm, ớt băm, sả băm, cho lươn vào đảo đều.
- Xúc lươn ra đĩa và dùng nóng, chấm tương ớt.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.