THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đồ ăn vặt

Kem sầu riêng với kem sữa

Nếu ai là tín đồ của sầu riêng thì chắc chắn không thể bỏ qua món kem sầu riêng vừa béo vừa thơm lại mát lịm này. Đang mùa sầu, lại không cần dùng máy bạn vẫn có thể tự làm món kem yêu thích tại nhà. Còn chần chừ gì mà không vào bếp làm ngay nhỉ?

1. Nguyên liệu

- 250g thịt sầu riêng (khoảng 5-10 múi)
- 180g sữa đặc
- 360g kem tươi heavy cream (hàm lượng chất béo trên 30%)
- 1/4 thìa cafe vani

2. Cách làm

- Sầu riêng lấy phần thịt, rây qua rây cho mịn.
- Sau đó trộn sầu riêng với sữa đặc cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.
- Kem tươi đánh bông tới khi tạo chóp thì dừng lại. Sau đó cho phần sầu riêng sữa và vani vào trộn đều lên.
- Cho kem vào hộp, đây lại đem bỏ vào ngăn đông 1 đêm là có thể dùng được.
- Thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Wokandskillet)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.