THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Thịt ba chỉ cuộn mộc nhĩ chiên giòn

Miếng thịt vàng rụm, mềm thơm hòa quyện với mộc nhĩ giòn ngọt sần sật tạo nên một món ăn mới lạ hấp dẫn.

1. Nguyên liệu

- Thịt ba chỉ: 1.4 kg
- Mộc nhĩ ngâm nở: 500 g
- Sả: 100 g, thái lát xéo
- Hành băm: 1 thìa canh
- Tỏi băm: 1 thìa canh
- Sả băm: 1 thìa canh
- Xốt ướp thịt nướng: 3 thìa canh

2. Cách làm

- Thịt ba chỉ cuộn mộc nhĩ ngâm nở, sau đó dùng dây buộc chặt lại.
- Hấp thịt với sả 1 giờ, sau đó để lạnh 1 giờ.
- Trộn đều hỗn hợp hành băm, tỏi băm, sả băm và xốt ướp thịt nướng trong bát.
- Ướp thịt với hỗn hợp gia vị trong 2 – 3 giờ..
- Sau đó cho thịt vào nồi nhiều dầu, chiên cho đến khi vàng giòn.
- Gắp thịt ra để ráo dầu rồi thái miếng mỏng vừa ăn.
- Bày thịt ra đĩa và chấm tương ớt, ngon tuyệt.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.