1. Nguyên liệu
- 270g bột mì hữu cơ
- 15g sữa bột
- 50g đường
- 2g muối
- 4g bột nở
- 65g Whipping Cream
- 90g Tangzhong
- 30g lòng trắng trứng gà
- 3g men hữu cơ
- Hoa đậu biếc- 3g men hữu cơ
- Nhân cade (sầu riêng)
2. Cách làm
- Tạo màu : ngâm hoa đậu biếc khô cùng 30g nước sôi khoảng 10 phút.
15g sữa bột
50g đường
2g muối
4g bột nở
65g Whipping Cream
90g Tangzhong
30g lòng trắng trứng gà
Men đã kích hoạt
Trộn đều tất cả
Chúc các mẹ thành công!
(Nguồn FB Nguyễn Thị Thanh Tâm)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét