THẾ GIỚI ẨM THỰC

Ăn dặm

Muffin nho khô

1. Nguyên liệu

- 100gr bột mì hữu cơ
- 4gr bột nở hữu cơ
- 20gr đường dừa hữu cơ
- 2 lòng đỏ trứng gà ta
- 110ml sữa công thức
- 10ml dầu gạo
- Nho khô hữu cơ

2. Cách làm

- Cho vào bát 100gr bột mì hữu cơ, 4gr bột nở hữu cơ, 20gr đường dừa hữu cơ trộn đều.
- Lấy 1 bát khác cho 2 lòng đỏ trứng nhỏ ( trứng to cho 1 lòng) vào đánh tan.
- Pha 110ml sữa công thức để ấm ( cho đỡ tanh mùi trứng ) đổ vào bát lòng đỏ, thêm 10ml dầu gạo và nho khô hữu cơ khuấy đều.
- Trộn 2 bát hỗn hợp lại với nhau khuấy thấy hỗn hợp quyện vào nhau thì đổ ra khuôn rắc thêm nho khô hữu cơ lên mặt.
- Xếp bánh vào xửng hấp lửa vừa 15 - 20 phút.
Chúc các mẹ thành công!
(Nguồn FB Kitty Quỳnh)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.