THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bí đỏ

Kem bí đỏ

Pumpkin Ice Cream
Trời mát ăn kem cũng là 1 cái thú vui đúng không các bạn, thử làm kem bí đỏ thơm ngon bổ dưỡng  nhé.

Kem bí đỏ (Máy làm kem)

1. Nguyên liệu

- 225 gram bí đỏ hấp chín nghiền nhuyễn
- 470 ml kem tươi
- 1 hộp sữa đặc
- 1 thìa cà phê tinh chất vani
-1 cup of pumpkin puree
-2 cups of heavy whipping cream
-1 can of sweetened condensed milk
-1 tsp of vanilla extract
Kem bí đỏ (Máy làm kem)
Bí đỏ nghiền nhuyễn

2. Cách làm

- Cho bí đỏ chín nhuyễn , sữa đặc , tinh chất vani vào xay khoảng 1 phút. 
Add all the ingredients except the heavy whipping cream into the food processor and process it for couple of minutes.
Kem bí đỏ (Máy làm kem)
Kem bí đỏ (Máy làm kem)
- Thêm kem tươi và xay khoảng thêm 40 giây.
Add cream and process it for 30 to 40 seconds, don’t let it get whipped.
Kem bí đỏ (Máy làm kem)
- Cho kem vào bát, bọc kín, để tủ lạnh khoảng 2 tiếng.
Transfer into a bowl, cover and refrigerate for couple of hours.
Kem bí đỏ (Máy làm kem)
- Sau 2 tiếng cho kem vào máy làm kem chạy khoảng 25 phút.
Transfer into a Ice Cream maker and freeze according to the instructions.
Kem bí đỏ (Máy làm kem)
Kem bí đỏ (Máy làm kem)
- Đổ kem vào hộp kín rồi cất tủ đông ít nhất 2 tiếng cho đông lại.
Kem bí đỏ (Máy làm kem)
- Xúc kem ra, rắc đậu phộng...
You can serve this ice cream sprinkled with some crushed walnuts.
Kem bí đỏ (Máy làm kem)

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công !

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.