THẾ GIỚI ẨM THỰC

Gỏi bò nhúng giấm trộn trứng

1. Nguyên liệu

-200g thịt bò
-2 trứng gà
-50ml giấm
-25ml nước
-1 củ hành tây nhỏ
-1 cây ngò gai
- Hành phi

2. Cách làm

- Trứng đánh đều và chiên vàng, xắt sợi nhỏ.
- Cắt 2/3 củ hành để khèo  với 1 muỗng cà phê dầu ăn.
Cho giấm và nước, đường vào khi hành vàng mật. Nếm thử để gia giảm độ chua ngọt theo khẩu vị mỗi người.
Cho thịt bò vào đảo và vớt ra nhanh.
Vớt thịt bò ra điã và trộn với trứng chiên, 1/3 củ hành, rau ngò đã cắt sợi.
- Phần nước giấm đường dùng trộn thịt bò rưới lên đĩa gỏi.
- Rắc ít đậu phộng lên và ăn kèm với rau sống, cà chua cắt mỏng…
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.