1. Nguyên liệu
- 200g mì trứng
- 80g giá đỗ
- Hành lá; tỏi vừa đủ
- 30ml xì dầu
- Dầu ăn
2. Cách làm
- Đun sôi một nồi nước, rồi cho mì vào chần trong 2 phút, đổ ra rá, để ráo nước.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, sau đó cho tỏi băm nhỏ vào xào thơm.
Rồi cho mì trứng vào xào trong 2 phút.
Sau đó thêm xì dầu vào, đảo đều.
- Sau đó thêm giá đỗ, hành lá rồi xào thêm trong 2 phút nữa.
Nêm nếm gia vị vừa miệng.
- Trút mì ra đĩa. Rắc ít vừng trắng rang rồi thưởng thức.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét