THẾ GIỚI ẨM THỰC

Giá đỗ

Mì xào giá đỗ

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có ngay đĩa mì xào giá đỗ dai ngon, đậm đà để thưởng thức rồi!

1. Nguyên liệu

- mì tôm: 250 g
- hành tây: 0.5 củ
- hẹ: 50 g
- giá đỗ: 50 g
- xì dầu: 2 thìa
- đường: 1 thìa
- dầu mè: 2 thìa

2. Cách làm

- Cho 2 thìa xì dầu, 1 thìa nước, 1 thìa đường vào bát con khuấy đều đến khi đường tan hết.
- Bắc chảo lên bếp, cho 2 thìa dầu mè vào đun nóng. Sau đó trút hành tây vào xào. 
Sau đó cho tiếp 50g hẹ, 50g giá đỗ đảo qua...
... rồi trút 250g mì tôm đã chần qua đảo đều.
Cuối cùng cho nước sốt dầu hào vào đảo đều trên lửa vừa. Các nguyên liệu chín ngấm sốt thì tắt bếp.
- Bày mì xào giá đỗ ra đĩa rồi thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.