THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh tráng

Bánh tráng chiên trộn muối ớt

Bánh tráng là món ăn vặt quen thuộc không chỉ của học sinh, sinh viên. Với một chút sáng tạo là bạn có thể biến tấu ra món ăn mới lạ hấp dẫn từ bánh tráng rồi đó.

1. Nguyên liệu

- Bánh tráng: 200 g
- Muối: 1/4 thìa cafe
- Hạt tiêu: 1/4 thìa cafe
- Bột ớt: 2 thìa cafe
- Sa tế: 1/2 thìa cafe

2. Cách làm

- Bánh tráng cắt sợi dài. Cho bánh tráng vào chảo chiên ngập dầu cho đến khi phồng giòn, vớt ra, để ráo dầu.

- Trộn đều 1/4 thìa cafe muối, 1/4 thìa cafe hạt tiêu và 2 thìa cafe bột ớt.

- Trộn đều bánh tráng chiên với hỗn hợp muối ớt.
Sau đó thêm 1 thìa cafe sa tế vào trộn đều.
- Bày bánh tráng chiên ra đĩa, rắc chút hạt vừng rang cho thơm và thưởng thức nóng, ngon tuyệt.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.