THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chim

Chim cút ram me

1. Nguyên liệu

- 4 con chim cút
- 1 muỗng tỏi giã dập
- 1 ít muối và tiêu
- 3 muỗng canh nước sốt me
- Mỡ
- Rau răm, dưa leo, cà chua

2. Cách làm

- Chim cút làm sạch sẽ, ướp với tỏi giã dập, ít muối tiêu, để thấm 30 phút.
- Làm nóng chảo cho mỡ vào chiên chim cút (nên đậy nắp cho mau chín và cho ít mỡ thôi nhé).
- Cho nước sốt me (chuẩn bị trước) vào nấu thêm tầm 5 phút, thấy sệt lại là được.
- Cho chim ra đĩa, ăn kèm với rau răm, dưa leo và cà chua.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Rose Trương/ Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.