Cá cơm rang đậu phộng sốt chua cay dai dai, chua cay hấp dẫn, ăn cùng cơm sẽ rất ngon. Hãy vào bếp với công thức dưới đây nhé!
1. Nguyên liệu
- Cá cơm: 200 g
- Đường: 2 thìa canh
- Giấm: 2 thìa canh
- Nước mắm: 1 thìa canh
- Tương ớt: 2 thìa canh
- Tỏi băm: 20 g
- Ớt băm: 10 g
- Đậu phộng: 100 g
2. Cách làm
- Trộn đều đường, giấm, nước mắm, tương ớt làm nước sốt.
- Bắc chảo lên bếp đun nóng, phi thơm tỏi băm, ớt băm với chút dầu ăn.
- Cho cá cơm vào xào săn.
- Tiếp đó đổ nước sốt vào đảo đều.
- Cuối cùng cho đậu phộng vào rang tới khi ngấm gia vị thì bắc ra.
- Cho cá cơm vào xào săn.
- Tiếp đó đổ nước sốt vào đảo đều.
- Cuối cùng cho đậu phộng vào rang tới khi ngấm gia vị thì bắc ra.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét