Món cánh gà luộc nhiều người mê nhưng làm sao cho ngon thì không phải ai cũng biết!
1. Nguyên liệu
- 7 cái cánh gà
- 20g muối
- 10g thảo quả
- 1 ít hành lá
- 1 ít dầu mè
2. Cách làm
- Cánh gà rửa sạch, thêm muối trộn đều ướp 2 tiếng.
- Thảo quả đập vỡ sau đó cho thảo quả, cánh gà đã ướp vào nồi đổ nước ngập gà rồi đun sôi. Giảm lửa luộc gà khoảng 20 phút là được.
- Hành cắt nhỏ, thêm muối và dầu mè vào trộn đều để làm nước chấm.
- Vớt cánh gà luộc ra đĩa là có thể thưởng thức được rồi. Cánh gà luộc dùng làm món nhậu hay món mặn đều hợp cả. Thử ngay nhé!
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Douguo.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét