THẾ GIỚI ẨM THỰC

Hoa đậu biếc

Sữa tươi trân châu hoa đậu biếc

Những “viên ngọc” trân châu xanh biếc hòa lẫn trong sữa tươi trắng đục tạo nên một loại đồ uống vừa thơm ngon lại bắt mắt vô cùng. Hãy cùng khám phá công thức nhé!

1. Nguyên liệu

- Sữa tươi: 300 ml
- Hoa đậu biếc: 10 g
- Bột năng: 100 g
- Bột gạo nếp: 20 g
- Đường: 100 g
- Nước: 50 ml
- Tinh chất hoa nhài: 1 thìa cafe

2. Cách làm

- Đun sôi hoa đậu biếc trong 5 phút, vớt bỏ bã.
- Trộn đều bột năng với bột gạo nếp. Nhào mịn với nước hoa đậu biếc, vo viên nhỏ.

- Luộc chín trân châu với nước hoa đậu biếc.
- Hòa tan đường với nước. Cho trân châu, tinh chất hoa nhài vào ngâm.

- Cho trân châu ra cốc, thêm sữa tươi và thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.