Từng sợi miến dai ngon, thịt viên mềm ngọt ăn cùng với chút rau cải hẳn sẽ rất hợp. Xào miến kiểu này không chỉ ngon miệng mà còn chế biến nhanh rất thích hợp để bạn làm vào những hôm bận rộn.
1. Nguyên liệu
- 100g miến
- 150g thịt viên
- 200g rau cải canh
- 1 gốc hành
- Gia vị: Dầu hào, nước tương, muối, dầu ăn
2. Cách làm
- Ngâm miến với nước ấm cho mềm sau đó vớt ra để ráo nước.
- Rau cải rửa sạch thái khúc, gốc hành thái nhỏ.
- Đun sôi một nồi nước, cho rau cải vào luộc chín tới rồi vớt ra đĩa.
- Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho gốc hành vào xào thơm.
Sau đó thêm thịt viên vào đảo qua rồi thêm miến vào đảo đều. Nêm thêm chút dầu hào đảo đều cho thấm gia vị.
- Thêm rau cải cùng chút nước tương, muối và nửa bát con nước vào đảo đều rồi đun sôi khoảng 2-3 phút là là được.
- Cho miến ra và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét