THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Sườn chiên trong mềm ngoài giòn

Ngày mùa đông lạnh có món sườn chiên trong thực đơn của gia đình là chuẩn không cần chỉnh đấy nhé!

1. Nguyên liệu

- 2 dải sườn (400-500g)
- 1 quả trứng gà
- 40g bột ngô
- 15g bột mì
- Muối, nước tương, hạt nêm, tiêu

2. Cách làm

- Sườn chặt miếng vừa ăn ướp với chút muối, hạt tiêu, nước tương, hạt nêm, 15g bột ngô rồi trộn đều. Ướp 30 phút.
- Sau đó đập 1 quả trứng vào và trộn đều lên.
- Tiếp theo cho nốt phần bột ngô và 15g bột mì vào trộn đều.
- Đun sôi dầu ăn trong chảo sau đó thả sườn vào chiên nhỏ lửa tới khi sườn vàng đều thì vớt ra cho ráo dầu.
Món sườn chiên này ăn nóng chấm cùng chút tương ớt cay cay thì ngon hết chỗ nói.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Douguo.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.