Khoai tây bùi bùi quyện với nhân phô mai béo ngậy hấp dẫn cực kỳ. Bằng việc sử dụng phương pháp nướng sẽ giúp món ăn hạn chế dầu mỡ mà vẫn đảm bảo thơm ngon, vỏ bánh giòn bên trong mềm cực kỳ kích thích vị giác trẻ nhỏ đấy.
1. Nguyên liệu
- 400g khoai tây
- 1/4 thìa cafe muối
- 1 thìa canh dầu oliu
- 1 chút hạt tiêu nếu muốn
- Bột chiên xù
2. Cách làm
- Khoai tây luộc chín, bóc vỏ rồi nghiền nhuyễn.
- Đem trộn khoai tây với muối, dầu oliu, chút hạt tiêu.
- Cắt các lát phô mai thành từng miếng vuông nhỏ. Sau đó lấy 1 ít khoai tây tàn tròn rồi đặt miếng phô mai vào giữa sau đó nặn thành viên tròn.
- Lăn viên bánh khoai tây qua lớp bột chiên xù.
- Bật lò nướng ở 180 độ C trước 10 phút sau đó xếp các viên khoai tây lên khay đã lót sẵn giấy nến, đem nướng trong vòng 15 - 20 phút.
- Bánh khoai tây chín lấy ra dùng nóng rất ngon.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Douguo.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét