Bạn có muốn thưởng thức món bánh khoai tây phô mai vừa béo ngậy, vừa bùi thơm và có lớp vỏ óng vàng, giòn rau ráu không? Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với thức ăn vặt này vì hương thơm của bơ, sữa, phô mai cùng khoai tây quyện lại thật hợp và hấp dẫn. Ngoài ra, thi thoảng có chút béo thơm đặc trưng của thịt xông khói sẽ làm hương vị đã ngon nay lại càng ấn tượng bội phần!
1. Nguyên liệu
- 200g khoai tây
- 100g phô mai cheddar
- 2 muỗng canh bơ
- 120ml sữa tươi
- 3 lát thịt xông khói
- 1 quả trứng gà
- 2 muỗng canh hành lá cắt nhuyễn
- 200g bột chiên xù
- Dầu ăn
2. Cách làm
- Áp chảo thịt xông khói sau đó vớt ra trên giấy thấm dầu để ráo.
- Khoai tây hấp cách thủy cho chín sau đó đem ra nghiền thật nhuyễn cùng với bơ và sữa tươi.
- Cho hỗn hợp khoai tây, phô mai cheddar bào sợi, hành lá cắt nhuyễn, thịt xông khói băm nhuyễn vào trộn đều.
- Vo hỗn hợp thành từng viên tròn vừa ăn sau đó nhúng qua trứng gà đánh tan, bột chiên xù.
- Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu nóng đều thì cho từng viên vào chiên vàng đều thì vớt ra để ráo trên giấy thấm dầu.
- Cho ra đĩa dùng nóng và ăn kèm tương ớt sẽ rất ngon!
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Tablespoon)
1 nhận xét:
vỏ chai rượu Mình làm bên ngành vỏ chai rất mong được hợp tác với bên bạn cho mình thông tin qua mail này nhé: Jackvu678@gmail.com
Đăng nhận xét