Củ đậu dễ ăn, có thể ăn sống hoặc xào cùng lá hẹ để ăn với cơm, thêm thịt nạc hoặc ba chỉ xào cho ngon nhé.
1. Nguyên liệu
- 2 củ đậu (khoảng 600 g)
- 1 nắm lá hẹ
- 200g thịt heo nạc
- Gia vị: Dầu ăn, mắm, muối, tiêu, hạt nêm
2. Cách làm
- Củ đậu lột vỏ, rửa rồi xắt sợi.
- Thịt heo nạc rửa sạch, băm rồi ướp với hành tím, muối, hạt nêm.
- Cho chảo lên bếp, thêm thìa dầu, cho thịt heo vào xào.
Sau đó cho củ đậu vào và nêm mắm, hạt nêm vừa ăn.
Tiếp theo cho lá hẹ trộn đều, tắt bếp.
- Bày củ đậu xào thịt ra đĩa, rắc tiêu.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bếp của Quỳnh/ Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét