THẾ GIỚI ẨM THỰC

Thịt Dê Nướng Vỉ


1. Nguyên liệu

- Thịt dê

- Đậu bắp

- Muối ớt xanh / Chao sa tế

- Sauce ướp thịt nướng

- Rau sống ăn kèm: Húng dài, tía tô, diếp cá

2. Cách làm

- Thịt dê cắt lát mỏng, đậu bắp cắt cuống ướp với sauce ướp thịt nướng BBQ (có rất nhiều loại bán trong siêu thị, mình dùng hãng Lee Kum Kee). Để tủ lạnh 2h.


- Khi ăn thì nướng than hồng. Thịt dê mau chín nên nướng nhanh khi thịt chuyển màu đỏ hồng sang tái là được. Chấm kèm muối ớt xanh hoặc chao sa tế. Ăn kèm rau tía tô, húng dài, diếp cá.


Chúc các bạn thành công!

(Theo Nguyễn Hoàng Yến/ Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.