Bánh Mì Trứng Áp Chảo Món Điểm Tâm Của Bé.
1. Nguyên liệu
- 4-5 lát bánh mì sandwich
- 3 quả trứng gà
- 1/5 trái ớt chuông
- 1/2 củ cà rốt
- 3 nhánh hẹ hoặc 1 nhánh hành lá
- Gia vị: 1/2 muỗng cà phê nước mắm +1/4 muỗng cà phê tiêu +1/4 muỗng cà phê bột nêm
2. Cách làm
- Ớt chuông + cà rốt và hẹ thái nhỏ cho vào tô trộn chung với trứng và gia vị.
- Dùng dao cắt miếng phần trong lát bánh mì theo hình vuông.
- Bắc chảo không dính lên bếp, cho vào 1 chút dầu, sau đó cho lát bánh mì vào, đổ trứng vào giữa, rồi lấy lát bánh mì bị cắt đậy lên, chiên lửa hơi thấp khi mặt trứng và thì lật qua mặt khác. Chiên hai mặt vàng thơm thì gắp ra đĩa.
- Bánh mì trứng áp chảo cắt chéo cho ra đĩa, ăn nóng uống sữa bé sẽ rất thích.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Lâm Anh Đào)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét