THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cơm

Cơm nắm chiên giòn

 Cơm Nắm Chiên Giòn Món Ngon Của Bé.


1. Nguyên liệu

- 1 tô cơm nguội

- 1 muỗng canh sốt cà chua (ketchuo)

- 1 nhánh hành lá

- 1 nhánh ngò

- 1/4 củ hành tây

- 1/2 muỗng cà phê bột nêm

- 80 gr bột mì chiên giòn

2. Cách làm

- Hành và ngò thái nhỏ. Hành tây cũng thái hạt lựu nhỏ.


- Mang bao tay, bóp cơm rời ra. Sau đó cho hết hành tỏi ngò + gia vị và bột chiên giòn vào, tiếp tục trộn đều, để cơm có độ dính.


- Nắm từng viên cơm nho nhỏ.


- Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu nóng cho từng ít cơm nắm vào chiên với lửa vừa.


Cơm nắm vàng giòn thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.


- Cơm nắm chiên giòn cho ra đĩa, Món này ăn nóng chấm với tương ớt chua ngọt rất ngon.


Chúc các bạn thành công!

(Theo Lâm Anh Đào)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.