Giò heo mà đem hầm cùng loại hạt này thì bữa cơm trời lạnh sẽ ngon “số dách”
1. Nguyên liêu
- 700g móng giò
- 2 quả cà chua
- 1 thìa súp nước tương
- 1 thìa súp muối
- Đậu tương
2. Cách làm
- Đậu tương ngâm nước cho mềm.
- Móng giò chặt miếng vừa ăn, ngâm nước lạnh 15 phút cho loại bỏ tạp chất rồi rửa sạch.
- Sau đó cho móng giò vào nồi ninh khoảng 45 phút thì cho đậu tương vào ninh cùng.
- Cà chua bóc vỏ rồi cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
- Trút cà chua vào nồi canh thêm nước tương, muối, ninh cho tới khi đậu tương nhừ thì tắt bếp.
- Múc canh giò heo hầm đậu tương ra tô dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Blog.sina)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét