THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chân giò - Móng giò

Giò heo hầm đậu tương

 Giò heo mà đem hầm cùng loại hạt này thì bữa cơm trời lạnh sẽ ngon “số dách”


1. Nguyên liêu

- 700g móng giò

- 2 quả cà chua

- 1 thìa súp nước tương

- 1 thìa súp muối

- Đậu tương

2. Cách làm

- Đậu tương ngâm nước cho mềm.


- Móng giò chặt miếng vừa ăn, ngâm nước lạnh 15 phút cho loại bỏ tạp chất rồi rửa sạch.


- Sau đó cho móng giò vào nồi ninh khoảng 45 phút thì cho đậu tương vào ninh cùng.


- Cà chua bóc vỏ rồi cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.


- Trút cà chua vào nồi canh thêm nước tương, muối, ninh cho tới khi đậu tương nhừ thì tắt bếp.


- Múc canh giò heo hầm đậu tương ra tô dùng nóng.

 


Chúc các bạn thành công!

(Nguồn Blog.sina)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.