THẾ GIỚI ẨM THỰC

Gà - Vịt - Chim

Thịt vịt trộn chua ngọt, cay

Nếu ăn hoài thịt vịt luộc cũng chán. Bạn hoàn toàn có thể đổi vị cho món thịt vịt quen thuộc với món thịt vịt trộn chua ngọt này. Thịt vịt mềm ngon, dưa chuột giòn giòn lại thấm đều gia vị trộn chua cay mặn ngọt rất lạ miệng. 


1. Nguyên liệu

- 1 chiếc đùi vịt luộc

- 1 quả dưa chuột

- 3 quả ớt hiểm

- Một ít rau mùi

- Vài tép tỏi

- 30ml nước tương, 8ml giấm, 15ml dầu ớt, 5ml dầu mè, một ít muối, đường, bột nêm vị gà

2. Cách làm

- Thịt vịt xé sợi.


- Dưa chuột rửa sạch thái sợi.


- Tỏi băm nhỏ, ớt thái sợi, rau mùi thái nhỏ.


- Cho nước tương vào bát, thêm giấm, dầu ớt, dầu mè, muối, đường, bột nêm vị gà vào trộn đều.


- Cho dưa chuột, thịt vịt, rau mùi, ớt, tỏi vào bát. Thêm gia vị đã pha vào trộn đều là xong.



>>Thành phẩm:


Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.