Món này là dễ ăn lắm luôn, lại còn đỡ háo trong tiết trời hanh khô này nữa chứ.
1. Nguyên liệu
- 10 cm củ cải
- 5 cm cà rốt
- 1 muỗng cà phê muối
- 1,5 muỗng canh đường
- 1,5 muỗng canh dấm
- 1 muỗng canh nước
- 1/4 muỗng cà phê bột canh
2. Cách làm
- Đầu tiên, nạo sạch vỏ củ cải, cà rốt.
- Thái mỏng rồi thái tiếp thành sợi cả hai loại.
- Cho củ cải và cà rốt vào bát, thêm tí muối rồi bóp thấu từ 5-10 phút.
Vớt chúng ra rồi rửa qua nước cho bớt mặn, vắt khô.
- Pha hỗn hợp nước chấm gồm: đường, nước, dấm, bột canh.
- Cuối cùng, trộn củ cải cùng nước chấm cho đều và thấm nữa là được.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét