THẾ GIỚI ẨM THỰC

Củ cải

Nộm củ cải cà rốt (2)

Món này là dễ ăn lắm luôn, lại còn đỡ háo trong tiết trời hanh khô này nữa chứ.

1. Nguyên liệu

- 10 cm củ cải
- 5 cm cà rốt
- 1 muỗng cà phê muối
- 1,5 muỗng canh đường
- 1,5 muỗng canh dấm
- 1 muỗng canh nước
- 1/4 muỗng cà phê bột canh

2. Cách làm

- Đầu tiên, nạo sạch vỏ củ cải, cà rốt.
- Thái mỏng rồi thái tiếp thành sợi cả hai loại.
- Cho củ cải và cà rốt vào bát, thêm tí muối rồi bóp thấu từ 5-10 phút.
Vớt chúng ra rồi rửa qua nước cho bớt mặn, vắt khô.
- Pha hỗn hợp nước chấm gồm: đường, nước, dấm, bột canh.
- Cuối cùng, trộn củ cải cùng nước chấm cho đều và thấm nữa là được.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.