THẾ GIỚI ẨM THỰC

Salad

Salad củ cải đường (trộn khoai tây)

Với hương vị ngọt ngào và vẻ ngoài bắt mắt, củ cải đường là một nguyên liệu yêu thích trong giới ẩm thực. Ngoài ra, củ cải đường còn rất tốt cho sức khỏe, nhất là trong chữa trị bệnh huyết áp cao. Vì thế, thỉnh thoảng chị em hãy làm món salad củ cải đường để thưởng thức nhé!

1. Nguyên liệu

- 1 củ cải đường
- 3-4 củ khoai tây
- 2 củ cà rốt
- 2 quả dưa chuột muối, thái nhỏ
- 3/4 chén dưa bắp cải muối sauerkraut kiểu Đức
- ½ củ hành tây, thái nhỏ
- 3/4 chén dưa chuột muối
- Dầu ô liu
- Muối và hạt tiêu

2. Cách làm

- Luộc chín khoai tây, cà rốt, củ cải đường (10-15 phút cho khoai tây và cà rốt, 15-20 phút cho củ cải đường). Vớt các loại củ ra, để nguội, bóc vỏ và thái miếng cube (miếng lập phương).


- Hành tây.
- Dưa chuột muối.
- Cho củ cải đường vào trong một bát lớn và trộn với chút dầu ô liu.
- Sau đó, cho khoai tây, cà rốt, hành tây, thì là, dưa chuột muối, dưa bắp cải muối và thêm một ít dầu vào trộn tiếp. Cho muối, hạt tiêu vào.
- Cuối cùng, cho hỗn hợp salad củ cải đường vào tủ lạnh trước khi thưởng thức nhé!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.