Sự kết hợp giữa nấm rơm và thịt nạc xay không chỉ tạo nên hương vị thơm ngon cho món ăn mà còn cực kỳ tốt cho sức khỏe . Chiêu đãi cả gia đình món ăn bổ dưỡng này bằng công thức siêu đơn giản dưới đây thôi mào.
1. Nguyên liệu
- Thịt nạc vai xay nhuyễn:500 g
- Nấm rơm: 300 g
- Bột chiên giòn: 1 bát con
- Rễ mùi: 10 g
- Hạt tiêu: 1/2 thìa canh
- Tỏi: 2 nhánh
- Mì chính: 1/4 thìa canh
- Nước mắm: 1/2 thìa canh
- Nước tương: 1 thìa canh
- Dầu hào: 1 thìa canh
- Rau mùi: 20 g
2. Cách làm
- Ướp thịt với hỗn hợp rễ mùi, hạt tiêu, tỏi giã nhuyễn, rau mùi, mì chính, ¼ thìa canh hạt tiêu, nước mắm, nước tương, dầu hào trong 20 phút.
- Chiên thịt bọc nấm rơm với dầu rán rồi vớt ra, để ráo dầu.
- Bày thịt bọc nấm rơm ra đĩa, chấm với tương ớt ngon tuyệt.
- Bày thịt bọc nấm rơm ra đĩa, chấm với tương ớt ngon tuyệt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét