THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Thịt bọc nấm rơm chiên

Sự kết hợp giữa nấm rơm và thịt nạc xay không chỉ tạo nên hương vị thơm ngon cho món ăn mà còn cực kỳ tốt cho sức khỏe . Chiêu đãi cả gia đình món ăn bổ dưỡng này bằng công thức siêu đơn giản dưới đây thôi mào.

1. Nguyên liệu

- Thịt nạc vai xay nhuyễn:500 g
- Nấm rơm: 300 g
- Bột chiên giòn: 1 bát con
- Rễ mùi: 10 g
- Hạt tiêu: 1/2 thìa canh
- Tỏi: 2 nhánh
- Mì chính: 1/4 thìa canh
- Nước mắm: 1/2 thìa canh
- Nước tương: 1 thìa canh
- Dầu hào: 1 thìa canh
- Rau mùi: 20 g

2. Cách làm

- Ướp thịt với hỗn hợp rễ mùi, hạt tiêu, tỏi giã nhuyễn, rau mùi, mì chính, ¼ thìa canh hạt tiêu, nước mắm, nước tương, dầu hào trong 20 phút.
- Lấy thịt bọc bên ngoài nấm rơm rồi viên tròn.
- Lăn thịt bọc nấm rơm đã viên được qua bột chiên giòn.
- Chiên thịt bọc nấm rơm với dầu rán rồi vớt ra, để ráo dầu.
- Bày thịt bọc nấm rơm ra đĩa, chấm với tương ớt ngon tuyệt.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.