Tôm rim nước cốt dừa béo ngậy thơm ngon ai ăn cũng thích.
1. Nguyên liệu
- 600g tôm
- 1/3 lon nước cốt dừa
- 4 tép tỏi băm
- 1 thìa đường
- 1 thìa muối
- 2 thìa dầu ăn
2. Cách làm
- Tôm rửa sạch, cắt bỏ đầu râu tôm để ráo nước.
- Cho tôm vào bát cùng với muối, đường và ướp tôm trong 30 phút cho ngấm.
- Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng và phi tỏi cho thơm sau đó cho tôm vào rim, tiếp đến cho nước cốt dừa vào đảo đều rim đến khi tôm vừa cạn nước là được.
- Xúc tôm ra đĩa và dùng nóng với cơm.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Vũ Hương Giang/ Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét