THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh kim chi thịt nguội

Kim chi không chỉ là món ăn kèm trong bữa ăn mà còn có thể làm bánh rất hấp dẫn.

1. Nguyên liệu

- 3 bát bột mì (bát ăn cơm)
- 100g kim chi
- 2 quả trứng gà
- 4 miếng thịt nguội

2. Cách làm

- Thịt nguội, kim chi thái nhỏ.
- Cho 1/2 ly nước lọc vào 2 quả trứng đã đập trong 1 bát, khuấy đều. Thêm 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường vào, khuấy tan.
- Đổ 1/2 hỗn hợp trứng vào bột mì, căn lượng phù hợp để trộn bột đều. Sau đó đổ thịt nguội, kim chi vào, trộn thật đều.
- Làm nóng dầu chiên bánh trong chảo, sau đó, múc hỗn hợp bột kim chi vào, dàn đều bánh ra mặt chảo. Dùng muôi múc dầu phủ lên mặt bánh để bánh không dính muỗng. Khi mặt dưới chín, lật bánh. Chiên cho đến khi bánh kim chi chín hoàn toàn.
- Cho bánh ra đĩa và thưởng thức ngay.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.