THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh rán kim chi (2)

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể làm bánh kim chi mang đậm phong cách ẩm thực Hàn Quốc rồi, rất ngon và lạ miệng bởi vị giòn thơm của bánh, chua cay từ kim chi và cay nồng thơm ngon của các loại rau củ, chắc chắn bạn sẽ thích đấy!

1. Nguyên liệu

- 50g giá đỗ
- Vài gốc hẹ
- 1 bát nhỏ kim chi
- 1 củ hành tím
- 2 quả trứng gà
- 150g bột mì
- Dầu ô liu

2. Cách làm

- Cắt nhỏ giá đỗ, hẹ, kim chi, hành tây. Sau đó trộn đều tất cả với bột mì và trứng, để khoảng 15 phút.
- Chuẩn bị một chảo chống dính, làm nóng một ít dầu ô liu vào, múc 1 muỗng hỗn hợp bột bánh vào chảo.
- Chiên tới khi vàng mặt thì bạn lật ngược lại và chiên vàng đều mặt còn lại (khoảng 1 phút).
- Lấy bánh ra đĩa, dùng kèm tương ớt hoặc tương cà tùy thích.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.