THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh pancake kim chi

Những ngày trời lạnh như thế này mà được thưởng thức món bánh kim chi thơm ngon, hấp dẫn, cay cay như thế này thì quá tuyệt!

1. Nguyên liệu

- 150 g kim chi thái nhỏ
- 1/3 củ hành tây thái mỏng
- 1 trái ớt sừng thái lát
- 200 g bột mì
- 320 ml nước lạnh (nước đá)
- Gia vị: 1/2 muỗng cà phê bột nêm; 1/3 muỗng cà phê muối; 1/4 muỗng cà phê đường

2. Cách làm

- Cho bột mì và nước vào âu hoà đều. Sau đó cho tất cả nguyên liệu và gia vị còn lại vào trộn đều, để 15- 20 phút cho bột nở.
- Bắc chảo không dính lên bếp, cho vào 1 chút xíu dầu. Khi dầu hơi nóng, múc 1 muôi bột đổ vào láng đều.
- Đậy vung, để lửa hơi thấp. Khi mặt kia vàng thì trở mặt bánh chiên thêm 30 giây là bánh chín.
- Lấy bánh ra, bày lên đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.