Những ngày trời lạnh như thế này mà được thưởng thức món bánh kim chi thơm ngon, hấp dẫn, cay cay như thế này thì quá tuyệt!
1. Nguyên liệu
- 150 g kim chi thái nhỏ
- 1/3 củ hành tây thái mỏng
- 1 trái ớt sừng thái lát
- 200 g bột mì
- 320 ml nước lạnh (nước đá)
- Gia vị: 1/2 muỗng cà phê bột nêm; 1/3 muỗng cà phê muối; 1/4 muỗng cà phê đường
2. Cách làm
- Cho bột mì và nước vào âu hoà đều. Sau đó cho tất cả nguyên liệu và gia vị còn lại vào trộn đều, để 15- 20 phút cho bột nở.
- Bắc chảo không dính lên bếp, cho vào 1 chút xíu dầu. Khi dầu hơi nóng, múc 1 muôi bột đổ vào láng đều.
- Đậy vung, để lửa hơi thấp. Khi mặt kia vàng thì trở mặt bánh chiên thêm 30 giây là bánh chín.
- Lấy bánh ra, bày lên đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét