Món ruột của các nhóc tỳ là đây, bắp xào quen thuộc nay xào cùng tép và lạp xưởng có vị vừa lạ vừa bổ dưỡng hơn. Mẹ hãy nấu ngay cho các bé nào.
1. Nguyên liệu
- 3 trái bắp ngọt
- 50g giò lụa
- 2 cây lạp xưởng
- 1/2 bát tép khô
- 1/3 củ hành tây
- 3 cây nấm đông cô
- 3 nhánh hành lá
- 2 thìa bơ
- Gia vị: Dầu hào, muối, tiêu
2. Cách làm
- Bắp nạo hạt, lạp xưởng cắt sợi dài, nấm cắt nhỏ. Hành tây và giò lụa thái con chì.
- Cho bơ vào chảo nóng đun cho chảy, cho hành vào phi thơm. Cho nấm, tép vào xào. Sau đó cho bắp vào xào, nêm chút muối cho thấm bắp. Xào chín bắp thì cho giò lụa, lạp xưởng và nêm dầu hào vào đảo đều.
- Cho bắp ra đĩa rắc tiêu hành và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét