THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chao

Vịt chiên chao đỏ

Món vịt chiên chao đỏ dễ làm nhưng hương vị thơm ngon mà nó mang lại sẽ là biến tấu thú vị cho bữa cơm gia đình bạn.

1. Nguyên liệu

- Thịt vịt: 1.2 kg
- Hành tây: 5 g
- Hành khô: 5 g
- Sả: 5 g
- Tỏi: 5 g
- Hành khô: 1 thìa canh
- Hạt nêm: 1/2 thìa canh
- Hạt tiêu: 1/3 thìa canh
- Mì chính: 1/3 thìa canh
- Nước mắm: 1 thìa canh
- Tương đen: 1 thìa canh
- Dầu hào: 1 thìa canh
- Mật ong: 1 thìa canh

2. Cách làm

- Thịt vịt rửa sạch với muối và gừng, ướp vịt với hành tây, sả, tỏi, hành khô, chao đỏ, hạt nêm, hạt tiêu, mì chính, nước mắm, tương đen, dầu hào, mật ong trong 1 giờ.
- Chiên vàng thịt vịt với dầu ăn.
- Gắp vịt ra đĩa có lót giấy thấm dầu và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.