THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bắp cải

Bắp cải xào cá thu ngâm dầu

1. Nguyên liệu

- 1/4 cây bắp cải
- 1 hộp cá thu ngâm dầu
- 1 củ hành tây nhỏ
- 2 muỗng canh nước tương
- 2 muỗng canh dầu ăn

2. Cách làm

- Bắp cải thái rối, rửa sạch. Hành tây thái hạt lựu.
- Làm nóng chảo, cho dầu ăn, cho hành tây, đảo thơm. Trút cải bắp vào, nêm nước tương, xào chín.
- Trút cá thu ngâm dầu vào chảo, xào thêm 2-3 phút là được.
- Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.