THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cá tẩm bột chiên giòn

Cá tẩm bột chiên giòn nên sử dụng cá bống hoặc cá mòi những loại cá nhỏ, ít xương và nhiều thịt. Cá chiên xong phần vỏ giòn tan nóng hổi, bên trong thịt cá mềm ngọt chấm cùng nước mắm gừng cay cực ngon nhé!

1. Nguyên liệu

- 6 con cá
- 1 quả trứng đánh tan
- 1 ít bột ngô
- Muối và hạt tiêu
- Bột chiên xù

2. Cách làm

- Cá mua về mổ bỏ ruột, rửa sạch rồi để ráo nước. Rắc chút muối và hạt tiêu lên thân cá, ướp khoảng 15 phút. Nhúng từng con cá vào bát trứng.
- Lăn cá qua lớp bột ngô rồi lại nhúng lại vào bát trứng.
- Tiếp theo lăn cá qua bột chiên xù. Đun dầu trong chảo, khi dầu sôi thả cá vào chiên ở lửa vừa.
- Cá chín vàng đều thì gắp ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu để loại bỏ bớt dầu thừa.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Douguo.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.