THẾ GIỚI ẨM THỰC

Món trộn

Salad bánh mì trộn rau củ

Món salad sắc màu này làm rất nhanh và đơn giản nhưng lại rất bổ dưỡng và ngon miệng. Từng miếng bánh mì vàng ươm, giòn giòn ăn kèm với rau quả ngọt ngon thanh mát rất vừa miệng. Món ăn có thể chế biến cho bữa sáng hay bữa trưa, thậm chí là bữa tối nếu như bạn đang có ý định giảm cân đấy.

1. Nguyên liệu

- 2 lát bánh mì sandwich
- 100g bắp cải tím
- 50g ngô ngọt
- 50g đậu Hà Lan
- 30g ớt chuông đỏ
- 1 quả trứng
- Một ít muối, vừng rang, sốt mayonnaise

2. Cách làm

- Luộc chín ngô ngọt và đậu Hà Lan.
- Bắp cải tím rửa sạch rồi thái sợi.
- Ớt chuông đỏ thái hạt lựu.
- Bánh mì thái miếng vuông nhỏ.
- Đập trứng vào bát đánh tan, sau đó cho bánh mì vào trộn đều sao cho trứng phủ đều bánh mì.
- Đun nóng một chút dầu ăn trong chảo, cho bánh mì vào chiên chín vàng đều là được.
- Cho bắp cải, ngô ngọt, đậu Hà Lan, ớt chuông và bánh mì chiên vào bát tô. Thêm chút muối, sốt mayonnaise vào trộn đều rồi rắc vừng rang lên trên là xong.
- Thành phẩm:
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Douguo.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.