THẾ GIỚI ẨM THỰC

Hấp

Trứng muối hấp tam sắc

Món trứng hấp vô cùng bắt mắt với màu đen của trứng bắc thảo. màu hồng của xúc xích, màu vàng ruộm của lòng đỏ trứng muối vô cùng hấp dẫn. Hãy thay đổi khẩu vị của gia đình mình bằng món ăn ngon đơn giản này nhé!

1. Nguyên liệu

- 3 quả trứng vịt muối
- 1 quả trứng bắc thảo
- 1 cái xúc xích

2. Cách làm

- Cho trứng bắc thảo vào luộc sôi trong 3 phút thì tắt bếp. Sau đó ngâm vào nước lạnh cho nhanh nguội. Cắt trứng bắc thảo thành hạt lựu. Xúc xích cũng cắt hạt lựu.
- Nhẹ nhàng bóc 1 đầu quả trứng vịt muối sau đó cho trứng bắc thảo và xúc xích vào sao cho các phần nguyên liệu đều bằng nhau giữa 3 quả trứng.
- Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín quả trứng lại. Đun sôi nước trong nồi hấp cho trứng vào hấp trong vòng 20 phút là trứng chín.
- Lấy trứng ra để nguội chút rồi bóc vỏ, cắt đôi trứng hấp là có thể thưởng thức được rồi.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Douguo.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.