Từng chiếc bánh đậu phộng vừa giòn tan lại thơm bùi rất thích hợp khi uống cùng với một ly trà nóng, nhất là trong ngày Tết
1. Nguyên liệu
- 170 g đậu phộng
- 1 quả trứng
- 30 g đường
2. Cách làm
- Đậu phộng rang chín, xoa bỏ vỏ rồi để đậu phộng nguội. Cho đậu phộng vào máy xay xay nhỏ (bạn có thể giã đậu phộng).
- Đập trứng vào tô rồi thêm đường vào đánh tan.
- Cho đậu phộng đã xay vào tô trứng rộn đều.
- Múc từng muỗng đậu phộng đã trộn vào khay có lót giấy nướng rồi đem bánh đi nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong khoảng 25 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng là được.
- Lấy bánh ra khay để cho nguội bớt rồi cho vào lọ kín dùng dần là xong.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét