1. Nguyên liệu
- 250 g măng tươi đã luộc chín
- 150 g nấm
- 1 trái ớt sừng
- 3 cây sả
- 1 miếng gừng nhỏ (tuỳ thích)
- Gia vị: Muối, bột ngọt, mè rang
2. Cách làm
- Chuẩn bị nguyên liệu sẵn sàng. Làm nóng chảo dầu cho sả, ớt, gừng phi thơm.
- Cho nấm vào nêm ít muối vào chảo đảo đều cho thấm gia vị.
- Tiếp theo cho măng vào xào, nêm nếm cho vừa miệng.
- Cho măng xào ra đĩa, rắc thêm ít mè rang và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét