Món này ăn ngày mưa là tốn cơm lắm.
1. Nguyên liệu
- 200 g nhộng tươi
- 300 g măng tươi
- 100 g giá đỗ
- 3 lá chanh
- Hành hoa, rau mùi
- Gia vị
2. Cách làm
- Nhộng rửa sạch, đem ướp với mắm, đường va bột ngọt tầm 20p cho thật thấm.
- Phi dầu ăn với hành, cho nhộng vào xào lên với lửa lớn. Tắt bếp, trút nhộng ra đĩa.
- Măng tre, rửa sạch và luộc lên. Xào măng, đầu hành và chút giá lên. Nêm tí gia vị.
- Khi măng chín, cho nhộng vào xào rồi tắt bếp. Thêm lá chanh cắt nhuyễn lên.
- Dọn ra ăn với cơm nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét