Món ăn dẫn dã rất ngon, măng thơm và giòn!
1. Nguyên liệu
- 300 g măng tươi
- 1 muỗng tỏi
- Muối, tiêu, mỡ
2. Cách làm
- Măng luộc với muối 2-3 lần cho bớt đắng, rửa sạch, bóp ráo nước
- Làm nóng chảo cho mỡ, tỏi vào phi thơm.
- Sau đó cho măng vào xào chín, nêm gia vị cho vừa miệng.
Trước khi tắt bếp, rắc hành ngò cho thơm, thêm chút tiêu nếu thích.
Măng giòn chấm thêm với chém mắm ớt xanh nữa là ngon lắm luôn.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét