Cố gắng sử dụng lá dứa ( lá cơm nếp ) để chế biến các món ăn, tốt cho sức khoẻ, sạch và an toàn. Khi chế biến thì cả nhà thơm phức
1. Nguyên liệu
- 4 đùi gà lọc xương
- Sả băm, hành khô, hành tây, tiêu
- 1 thìa cafe nhỏ muối
- 1/2 thìa nhỏ đường
- 1 thìa dầu mè
- 1 bó lá dứa tươi
2. Cách làm
- Đùi gà ta đã lọc xương.
- Thái gà thành miếng dày 3 x 3cm. Cho sả, hành đã thái nhỏ vào cối xay cho hơi nhuyễn. Hành tây xay riêng vắt lấy nước để ướp chung khoảng 15 phút.
- Khi chiên thì cho vài thìa dầu, không cần nhiều. Nếu không muốn chiên thì cho lò quay trong 5 phút. Khi ăn quay lại cho nóng.
(Theo Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét