Chỉ mất hơn chục phúc là bạn đã có món ăn sáng ngon miệng và no bụng từ cơm rang thịt xông khói.
1. Nguyên liệu
- 2 bát cơm
- 3-4 cây cải chíp nhỏ
- 20g thịt xông khói
- 20g giăm bông
- 1 muỗng canh mỡ heo (hoặc dầu ăn)
- Gia vị nêm vừa ăn
2. Cách làm
- Rau rửa sạch, để ráo, thái nhỏ.
- Đun nóng mỡ heo trong chảo rồi cho thịt xông khói và giăm bông vào xào trong 2 phút.
- Thêm cải chíp vào xào khoảng một phút thì cho cơm vào rang cho săn lại. Nêm nếm gia vị như nước mắm hay bột canh vừa miệng.
- Cho cơm rang ra bát và thưởng thức ngay.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét