THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cơm

Cơm rang cải chíp, thịt xông khói

Chỉ mất hơn chục phúc là bạn đã có món ăn sáng ngon miệng và no bụng từ cơm rang thịt xông khói.

1. Nguyên liệu

- 2 bát cơm
- 3-4 cây cải chíp nhỏ
- 20g thịt xông khói
- 20g giăm bông
- 1 muỗng canh mỡ heo (hoặc dầu ăn)
- Gia vị nêm vừa ăn

2. Cách làm

- Rau rửa sạch, để ráo, thái nhỏ.
- Đun nóng mỡ heo trong chảo rồi cho thịt xông khói và giăm bông vào xào trong 2 phút.
- Thêm cải chíp vào xào khoảng một phút thì cho cơm vào rang cho săn lại. Nêm nếm gia vị như nước mắm hay bột canh vừa miệng.
- Cho cơm rang ra bát và thưởng thức ngay.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.